MahoAsia.com มะโฮเอเชีย ตัวแทนจำหน่ายมะโฮ เบต้ากลูแคน ผลิตภัณฑ์มะโฮ จากประเทศญี่ปุ่น สนใจติดต่อ tel2 081-441-6480?

 

สั่งซื้อ มะโฮ ติดต่อที่

คุณต่าย

tel2 081-441-6480

Add Line ID:tissingha หรือ QR Code ด้านล่าง

 

ติดต่อ

tel2 คุณเชน 087-1296129


 

 

 

  

สมัครสมาชิก มะโฮ

register-mahothailand

เช็คสายงาน Cats Cyber

catscyber

ตารางสัมมนา Cats

cats seminar

ดาวน์โหลด Cats

cats download

ติดตาม Fan page

ข่าวด่วนมะโฮ

feed-image กดเพื่อดึงข่าวสาร

บทความมะโฮที่นิยม

5722
มะโฮ เบต้ากลูแคน กับ เมนูอาหารสุขภาพ
เมนูแนะนำ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงพร้อมรสชาติอร่อยไม่แพ้ใคร ...
3984
บทความทางวิชาการ
บทความทางวิชาการ โปรแกรมมาตรฐานเบต้ากลูแคนข้าวโอ๊ตในกิจกรรมภูมิคุ้มกัน จาก:...
3681
รู้จักกับ "มะโฮ" เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากประเทศญี่ปุ่นแท้ 100% ...
2828
แผนธุรกิจมะโฮ เบต้ากลูแคน จากแคทส์
ขั้นตอนการเข้าร่วมธุรกิจ มะโฮ...
2780
หน้าใส ผิวสวย ด้วยผลิตภัณฑ์ "มะโฮ"
เบต้ากลูแคนจากผลิตภัณฑ์...
1976
ทำความเข้าใจ ระบบภูมิคุ้มกัน
ทำความเข้าใจ ระบบภูมิคุ้มกัน จากวิกิพีเดียฟรี กระโดดไป:...
1955
บริษัทแคทส์ดอทคอม
ปณิธานของแคทส์ดอทคอม จำกัด...
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday413
mod_vvisit_counterYesterday204
mod_vvisit_counterThis week953
mod_vvisit_counterLast week524
mod_vvisit_counterThis month617
mod_vvisit_counterLast month2761
mod_vvisit_counterAll days423416

We have: 2 guests, 3 bots online
Your IP: 54.162.239.134
 , 
Today: 02 ก.ค., 2015

บริษัทแคทส์ดอทคอม ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์มะโฮ เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ

บริษัทแคทส์ดอทคอม

( 4 Votes )

ปณิธานของแคทส์ดอทคอม จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น)cats md

        คุณยูกิโกะ โมริยะ ประธานบริษัทแคทส์ ดอท คอม จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น)ใช้ชีวิตอย่างแข็งแรงไปพร้อมกับธรรมชาติ พวกเราสนับสนุนการใช้ชีวิตของทุกท่านไปพร้อมกับธรรมชาติ สังคมในปัจจุบันที่พัฒนาไปอย่างรุดหน้านำพาความเครียดให้เกิดขึ้นทั้งทางร่างกายและจิตใจ ผลกระทบที่ตามมา คือ ร่างกายไม่แข็งแรง และความรู้สึกไม่มั่นคงต่ออนาคต ที่แย่ไปกว่านั้น เรายังเพิกเฉยต่อการทำลายสิ่งแวดล้อมซึ่งนับวันจะยิ่งอ่อนกำลังลง ความปรองดองระหว่างมนุษย์ และธรรมชาติเสื่อมถอยลงเรื่อยๆ พวกเราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ความไม่สมดุลนี้ดีขึ้น

        แม้เราจะเป็นเพียงเสียงเล็กน้อย ในสังคมที่กว้างใหญ่นี้ก็ตาม เพื่อให้ทุกท่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้องเราจึงคัดสรรสินค้าที่ปลอดภัยสำหรับทุกท่าน และนี่คือปณิธานของพวกเรา สินค้าทุกชิ้นของแคทส์ดอทคอม ผสมผสานระหว่างพรจากธรรมชาติและเทคโนโลยีชั้นสูงเฉพาะตัว แคทส์ดอทคอม มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และอ่อนโยนต่อธรรมชาติในเวลาเดียวกัน แคทส์ดอทคอมต้องการส่งต่อโลกที่น่าอยู่ซึ่งเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติอันน่ามหัศจรรย์ใบนี้ให้กับผู้คนอีกมากมายในขณะเดียวกันก็สร้างอนาคตที่เรืองรองด้วยสุขภาพอันแข็งแรง ไปพร้อมกับทุกท่าน และทั้งหมดนี้ คือ ปณิธานที่แคทส์ดอทคอมยึดมั่นไว้ในใจเสมอ

 

วิสัยทัศน์แคทส์ดอทคอม

ปรัชญาพื้นฐาน สร้างสันติภาพ และ การแบ่งปันด้วยความจริงใจ


นโยบายบริษัท

นำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ข้อมูลที่ถูกต้อง และการบริการที่มีประสิทธิภาพ เพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ พร้อมทั้งพัฒนาสุขภาพของผู้คนอย่างยั่งยืนถาวร


แนวทางการดำเนินงาน พวกเราจะ

? รักษาความฝัน ความอ่อนเยาว์ และความกระตือรือร้นใ ดตัวตลอดไป

? รักการทำงาน และสร้างสถานที่ทำงานที่มีชีวิตชีวาอันเปี่ยมล้นไปด้วยพลังในการทำงาน

? ทำงานโดยมองจากจุดยืนของลูกค้า

? ทำงานด้วยความรู้สึกขอบคุณและหัวใจที่อ่อนน้อมตลอดไป

? ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์สุจริต

? ให้ความสำคัญกับเวลาและทรัพยากรต่างๆ

 
แนวทางการดำเนินงาน

แคทส์ดอทคอมเกิดขึ้นจากความมุ่งหวังให้ทุกคนประสบความสำเร็จ โดยไม่จำกัดอายุ เพศ การศึกษา และปรารถนาจะมอบความสุข ให้แก่สมาชิกทุกคน แคทส์ดอทคอมเชื่อว่าความสุขของมนุษย์เกิดขึ้นจาก"ความแข็งแรง 5 ประการ" อันได้แก่

                           cats strong

 


จากใจผู้บริหาร คุณนาโอยูกิ โมริยะ

 ประธานกรรมการบริษัทแคทส์ ดอท คอม จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น)

          สวัสดีพี่น้องคนไทยทุกคนครับ ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่บริษัทของพวกเรากำลังจะเริ่มธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญcats md2ของการพัฒนาไปยังระดับโลกอีกทั้งผมยังขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนช่วยในการเตรียมงานเพื่อเริ่มธุรกิจในครั้งนี้ด้วยประวัติศาสตร์ยาวนาน ระหว่างประเทศไทย และญี่ปุ่น ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีเรือของชาวญี่ปุ่นข้ามไปถึงฝั่งประเทศไทย ตั้งแต่นั้นมาผมก็รู้สึกว่าไทยและญี่ปุ่นเป็นเหมือน เมืองพี่เมืองน้องที่ใกล้ชิดกันแล้วผมก็ยังได้ยินมาว่า ธุรกิจหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่นธุรกิจรถจักรยานยนต์ มีศูนย์กลางการพัฒนาเพื่อประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชียอยู่ที่ประเทศไทยโดย อาศัยความร่วมมือจากคนไทย เมื่อปีที่ผ่านมาเกิดปัญหาเศรษฐกิจขึ้นที่ประเทศมหาอำนาจอย่างอเมริกา จึงทำให้สภาพฝืดเคืองนี้ส่งผลไปทั่วทุกหย่อมหญ้าในโลกใบนี้ ผู้คนจำนวนหนึ่งต้องถูกเนรเทศออกจากระบบตลาด อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และคนที่ยังมีแรงต่อสู้ก็ไม่สามัคคีกัน การแข่งขันทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น

        ผลกระทบจากปัญหาเรื่องระบบเศรษฐกิจแบบนายทุนที่เกิด ขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ช่องว่างระหว่างคนจนและคนรวยกว้างขึ้นเรื่อยๆ คนจนทั่วๆไปก็ต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างยากลำบาก ราวกับว่าต้องแบกรับความพ่ายแพ้ไปเรื่อยๆ ด้วยเหตุนี้ แคทส์ ดอท คอมจึงได้บัญญัติปรัชญาพื้นฐานที่แสดงถึงวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจของเรา ว่า ?สร้างสันติภาพ และการแบ่งปันด้วยความจริงใจ? เพราะเรามุ่งมั่นที่จะสร้างระบบธุรกิจที่อาศัยการสื่อสารเพื่อสร้างความกลมเกลียวให้คนหมู่มากพร้อมกับแก้ปัญหาความยากจน

       ลักษณะเฉพาะของงานของเรา คือ ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ ไม่เกี่ยวว่าคุณจะมีการศึกษาอย่างไรอายุเท่าไร เพศใด ทุกคนสามารถเข้าร่วมกับเราได้ด้วยต้นทุนเพียงน้อยนิด อีกทั้งผมยังเชื่อว่า เพียงคุณมีความพยายาม คุณจะสามารถสร้างการใช้ชีวิตแบบในฝันที่คุณต้องการได้ และด้วยระบบที่ไม่มี?การแข่งขัน? คุณจึงสามารถครอบครองความอุดมสมบูรณ์ ได้เพียงคุณใช้ความพยายาม ดังที่ผมได้กล่าวไปแล้ว ดังนั้น คนจำนวนมากจึงแข็งแรงขึ้นไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรงด้านเศรษฐกิจ, ด้านความสัมพันธ์, ด้านครอบครัว, ด้านสังคมและด้านจิตใจโดยผ่านทางรูปแบบธุรกิจที่ว่านี้ ความแข็งแรงเหล่านี้ ผมขอเรียกว่า ?สุขภาพแข็งแรง 5 ประการ? ซึ่งพวกเรามุ่งมั่นทำมาตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา

        ส่วนในประเทศไทยก็เช่นเดียวกัน ผมมุ่งหวังให้การเปิดตัวครั้งนี้คือก้าวแรก ที่จะนำพาบริษัทมั่นคงยาวนานไปอีก 50 ปี, 100 ปี, 1,000 ปี และผมก็ยินดีเป็นอย่างมากที่สิ่งนี้เกิดขึ้นในประเทศไทยที่ประเทศญี่ปุ่นมีบริษัทมากมาย ที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่ยาวนาน ว่ากันว่ามีบริษัทที่ดำเนินกิจการมานานกว่า 100 ปี อยู่มากถึง 100,000 บริษัท 1 ในนั้นคือ บริษัทโคงโกะกุมิ ซึ่งเป็นบริษัทที่รับก่อสร้างพระราชวัง, ศาลเจ้า และ พระพุทธรูป ก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ. 578 จนถึงวันนี้ก็มีประวัติศาสตร์ยาวนานประมาณ 1,400 ปี ถือว่าเป็นบริษัทเก่าแก่ที่สุดในโลกที่ยังดำเนินมาถึงปัจจุบัน

         ผมเองต้องการสืบสานปรัชญาที่เป็นวิสัยทัศน์ในการ ดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างให้บริษัทของเราดำเนินกิจการต่อเนื่องไปอีกยาวนานจน กลายเป็นบริษัทที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่ เหมือนกับบริษัทโคงโกะกุมิเช่นกัน ประเทศญี่ปุ่นมีความสามารถในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ไม่ได้จำกัดเพียงแค่เรื่องของเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือรถยนต์เท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเราซึ่งเหมือนเป็น ?ก้าวแรกของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Kick off Supplement)? ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากคนจำนวนมากเช่นกัน ผมอยากให้ทุกคนลองมาเข้าร่วมธุรกิจนี้กับเราดูนะครับ

***ต่อจากนี้ไป ผมขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง เจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆนะครับ***


จากใจผู้บริหาร คุณมิจือชิเกะ นากามิจิ 

ประธานบริษัทแคทส์ ดอท คอม (ประเทศไทย) จำกัด    

         สวัสดีครับ ผมชื่อมิจือชิเกะ นากามิจิครับ อาศัยอยู่ในประเทศไทยcats md thailandตั้งแต่ปี ค.ศ. 1984 ถึงตอนนี้ก็ 25 ปีแล้วครับ ก่อนหน้านี้ผมทำงานในตำแหน่ง President & CEO ที่บริษัทเอเจนซี่โฆษณาสัญชาติญี่ปุ่น Chuo Senko(Thailand) PLC. เป็นเวลา 27 ปี จนกระทั่ง 4 ปีที่แล้ว ผมเปลี่ยนทิศทางตัวเองเข้าสู่ตลาดสุขอนามัยและกำจัดแมลงสัญชาติอังกฤษ บริษัท Rentokil Initial (Thailand) Ltd. ในตำแหน่งประธานบริษัท เป็นเวลานาน 3 ปี

       จนกระทั่งเส้นทางที่ทำให้ผมสนใจธุรกิจแบบ MLM ก็มาถึง แต่ในใจลึกๆแล้วผมเองก็รู้สึกกังวลใจอยู่ไม่น้อย เพราะทัศนคติของคนจำนวนมากต่อธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจแบบ MLM ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก อาจเป็นเพราะระบบธุรกิจแบบนี้เคยสร้างปัญหาให้ระบบเศรษฐกิจองค์รวมมาแล้วไม่ น้อย เพื่อที่จะไขข้อกังวลใจทั้งหลาย ผมจึงพยายามคิดมาตลอดว่า ?อะไรคือปัญหาของ MLM?? และผมก็เข้าใจว่า ปัญหาหลักที่พบบ่อยๆคือ สินค้าที่ซื้อมาแล้วขายไม่ออก, สินค้าค้างสต๊อก, เก็บเงินไม่ได้, สินค้าคุณภาพไม่ได้มาตรฐาน, พูดจาหลอกลวง และ ผู้ที่ได้รับผลประโยชน์มักมีแต่ผู้ที่อยู่ต้นๆสายเท่านั้น จนกระทั่งผมได้มาเจอกับ แคทส์ ดอท คอม ที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 ตลอด 10 ปีที่ผ่านมานี้ แคทส์ ดอท คอมสร้างเครือข่ายได้มากกว่า 70,000 คน และสมาชิกทุกคนล้วนมีความสุขกับการทำงานเพราะบริษัทไม่เพียงแต่นำเสนอแผนการตลาดที่ปลอดภัย ไร้ความเสี่ยง แต่ยังผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเป็น ?ของแท้? ที่หาได้ยากเต็มทีในตลาดปัจจุบัน

        อย่างไรก็ตาม ผมเองก็ไม่ใช่คนที่จะเชื่ออะไรง่ายๆ หากไม่ได้ลองเอง ขอเล่าถึงประสบการณ์ตรงกับคนในครอบครัวคือพ่อตาของผมซึ่งอายุ 81 ปี เป็นโรคเบาหวานเรื้อรังมานานกว่า 30 ปี ผลการตรวจระดับน้ำตาลในเลือดเคยสูงถึง 400 mg/dl อยู่ในภาวะที่จำเป็นต้องฉีดอินซูลินเข้าสู่กระแสเลือด แต่ด้วยความที่พ่อตาของผมยืนยันที่จะไม่ฉีด เพราะหากฉีดอินซูลินครั้งหนึ่งแล้ว จะต้องฉีดตลอดไปทั้งชีวิตในช่วงที่พ่อตาดื้อดึงอยู่นั้น ผมจึงตัดสินใจแนะนำให้ทาน ?เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ มะโฮ? ตั้งแต่ปีที่แล้วหลังจากท่านทานไปได้ 1 เดือนครึ่ง ผลการตรวจน้ำตาลในเลือดลดลงอยู่ที่ประมาณ 200 mg/dl เท่านั้นปัจจุบันผมก็ยังให้ท่านทานอยู่อย่างต่อเนื่อง ระดับน้ำตาลจึงคงตัวอยู่ที่ประมาณ 130 ? 140 mg/dl ส่วนแม่ยายของผมซึ่งอายุ 77 ปีก็ทาน ?มะโฮ? เช่นกัน เมื่อทานเสร็จจะเหลือเจลอยู่เล็กน้อยบริเวณปากซอง ท่านก็นำมาทาผิวหน้า ท่านบอกผมว่า ทาแล้วรู้สึกผิวหน้าเต่งตึงขึ้นมาก ส่วนตัวผมก็ทาน ?มะโฮ?เช่นกัน ตั้งแต่ทาน ผมไม่เคยมีปัญหาเรื่องสุขภาพให้ต้องกังวลเลย สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่เหมือนสมัยหนุ่มๆ เมื่อท่านได้อ่านเรื่องราวของผมแล้ว ผมไม่ได้ขอให้ทุกท่านเชื่อ แต่อยากให้ทุกท่านได้เข้ามาลองสัมผัส ?ของแท้? ที่ว่านี้ดูด้วยตัวของท่านเอง

        ผมขออนุญาตวกมาพูดเกี่ยวกับระบบแผนการตลาดสักเล็ก น้อย แคทส์ ดอท คอม ประเทศไทยใช้รูปแบบการตลาดเหมือนของแคทส์ ดอท คอม ประเทศญี่ปุ่นทุกประการ พูดง่ายๆก็คือ สมาชิกของเราไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้ากักตุนไว้เพื่อไปขายต่อ ซื้อเฉพาะส่วนที่ตนเองใช้ก็พอ, สมาชิกไม่ต้องเป็นผู้จำหน่ายสินค้าด้วยตนเอง, สมาชิกไม่ต้องแบกภาระเรื่องการเก็บเงินซึ่งอาจจะตามเก็บไม่ได้, สมาชิกไม่ต้องเสียค่าขนส่งสินค้าหากเกิดการขายต่อ และที่สำคัญ คือ แคทส์ ดอท คอม มีสินค้าที่เป็น ?ของแท้? อยู่ในมือเราจึงมั่นใจในศักยภาพของระบบและสินค้าของเรามาก

        เมื่อผมได้พบกับ ?ของแท้? ผมจึงอยากแนะนำให้กับทุกท่านได้ทราบ ถ้าผมใช้สื่อโฆษณาในการประชาสัมพันธ์ ผมคงต้องหมดเงินไปประมาณ 100 ล้านบาท ภายในระยะเวลาแค่ 3 เดือน แต่ผมไม่มีเงินมากขนาดนั้น ผมจึงตัดสินใจเลือกระบบธุรกิจแบบ MLM เพื่อแนะนำสินค้าให้ทุกท่าน ผมอยากให้ทุกท่านได้ลองซื้อ ลองทาน และให้การยอมรับสินค้าที่เป็น ?ของแท้? เพราะผมอยากให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม

         ขอแถมท้ายอีกสักเล็กน้อย จากปณิธานการแบ่งปันของเรา ผมมีความฝันอันหนึ่งที่ตั้งใจจะทำให้เป็นจริง คือ การสร้างโรงเรียนให้เด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร ที่ผมฝันเช่นนี้เพราะผมอยากตอบแทนแผ่นดินไทยที่ให้โอกาสคนต่างชาติเล็กๆคน หนึ่งอย่างผมเข้ามาอาศัยอยู่อย่างมีความสุขจนถึงทุกวันนี้

 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

joomla wellnessLorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s...
Heeey, this is poll in the drop-down menu?!